Dịch vụ xe Limousine 24 chỗ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Vào những dịp lễ lớn hay mùa nghỉ dưỡng, nhiều công ty thường xe tổ chức cho nhân viên đi du lịch, hay các gia đình rủ nhau đi nghỉ dưỡng,…Với những nhóm từ 20 người trở lên thì việc chọn lựa xe đưa rước phù hợp là điều hết sức cần thiết. Như hiện nay, rất nhiều hành khách lựa chọn dịch vụ xe limousine 24 chỗ đưa đón sân bay, hay đi công tác để đảm bảo hành trình chuyến đi được thoải mái, vui vẻ nhất.

Lợi ích của khách hàng khi chọn dịch vụ xe Limousine 24 chỗ đưa đón sân bay

Xe Limousine là mẫu xe ghế nằm hạng thương gia được thiết kế dựa trên nền chiếc Univese 47 chỗ để tạo thành một chiếc xe hạng thương gia gồm 24 ghế nằm sang trọng, tiện nghi mang phong cách của các dòng máy bay hạng sang.

Dịch vụ thuê xe limousine 24 chỗ sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động hành trình của mình về thời gian, địa điểm đón khách, địa điểm cần đến. Dựa trên những cung đường yêu cầu hay những chặng đường thuận lợi mà tài xế có thể tư vấn thêm cho bạn.

Nhằm đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe Limousine 24 chỗ có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Xe đời mới, cao cấp, có hầm hành lý bên hông xe rộng và thoáng chở được nhiều hàng hóa.
  • Xe trang bị hệ thống cách âm và giảm tiếng ồn tuyệt đối tạo không gian yên tĩnh.
  • Hệ thống điều hòa cực tốt, wifi và âm thanh chuẩn. Trang bị màn hình, cổng sạc đầy đủ.
  • Xe trang bị hệ thống nén khí cao cấp giúp giảm sốc cực tốt khi gặp vật cản trên đường. Giúp cho hành khách có thể yên tâm nghỉ ngơi trên suốt chặng đường dài.
  • Nội thất bên trong xe thiết kế sang trọng và tinh tế.
  • Động cơ xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt.
0702483838
Liên hệ báo giá