Xe đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất đi tỉnh giá rẻ

Hiện nay với sự phát triển về kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao về mọi mặt, đặc biệt là việc đi lại giữa các tỉnh, các vùng miền trở nên thuận tiện hơn nhờ các loại hình dịch vụ về xe cộ được đầu tư mở rộng hơn. Đặc biệt, dịch vụ xe taxi đường dài đang là lựa chọn nhiều nhất của các gia đình trong dịp lễ tết, hay những cá nhân có việc đột xuất hoặc những chuyến công tác dài ngày,…

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xe taxi đường dài

  • Taxi đường dài hay còn gọi là taxi đi tỉnh: Là dịch vụ xe đi tỉnh, đi đường dài chuyên nghiệp, lái xe được tuyển chọn kỹ càng để đảm bảo về chất lượng phục vụ hạn chế những cảm giác khó chịu của khách hàng trên những tuyến đi đường dài. Dịch vụ taxi đường dài cung cấp các gói xe cố định trọn gói đã bao gồm phí cầu đường nên khách hàng không phải thanh toán bất kì khoản theo hợp đồng.
  • Với những tài xế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được trang bị những chiếc xe đảm bảo chất lượng cao nhất, được kiểm tra định kì đã quen thuộc với các cung đường di chuyển, thuộc từng cung đường như lòng bàn tay, biết khung giờ nào đường thông thoáng, đường nào đi êm ái, đường nào ngắn nhất…. vì vậy việc di chuyển rất an toàn cho hành khách và thời gian di chuyển luôn luôn là tối ưu.
  • Nhân viên nhận chuyến đi taxi đường dài cùng nhân viên tổng đài sẽ tham khảo các địa điểm, nơi mà khách đi và nơi đến để lựa chọn cung đường hợp lý nhất và ngắn nhất, để khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • Đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh hơn khi đi xe riêng, hành lý an toàn hơn so với các loại xe khác ( xe khách, xe bus,…).

Một số lưu ý khi đặt dịch vụ xe taxi đường dài

Khi chọn thuê xe taxi đường dài các bạn phải lưu ý nhiều vấn đề khác nhau để lựa chọn xe phù hợp đảm bảo cho chuyến đi của bạn thoải mái:

Số lượng người đi

Bạn cần xác định được số người cho chuyến đi và hành lý mang theo nhiều hay ít. Việc này sẽ thuận tiện hơn cho bạn lựa chọn thuê xe taxi đường dài 4 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ. Nếu người ít nhưng hành lý nhiều thì bạn nên thuê xe nhiều chỗ hơn để đảm bảo thoải mái trong suốt quá trình di chuyển của mình. Tránh việc chọn xe nhỏ sau đó nhồi nhét quá nhiều người hay đồ đạc sẽ làm giảm sự an toàn và gây ra mệt mỏi cho cả đoàn.

Quãng đường đi để đặt xe đi tỉnh

Khi liên hệ với đơn vị dịch vụ xe taxi đường dài bạn cần nêu rõ về điểm đón và điểm trả khách. Xác định quãng đường và địa hình di chuyển của mình để được báo giá chính xác cũng như đơn vị dịch vụ sẽ lựa chọn các tài xế quen cung đường đó đồng hành cùng bạn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xe taxi đường dài, xe đi liên tỉnh uy tín

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi đường dài nên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, đảm bảo cho chuyến đi được an toàn, thoải mái nhất.

0702483838
Liên hệ báo giá