Top 6 cách nhận link Spin miễn phí Coin Master hôm nay 12/2023

Coin Master là một tựa game mobile nổi tiếng, kết hợp giữa yếu tố chiến lược và may mắn. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đắm chìm vào một thế giới đầy màu sắc với nhiệm vụ chính là xây dựng làng, thu thập Spin để có cơ hội quay vàng phục vụ cho nâng cấp nhà, và chiến đấu với bạn bè.

Tuy nhiên để nhanh chóng xây dựng nhà và đè bẹp đối thủ trong game Coin Master thì Spin chính là chìa khóa quan trọng sẽ giúp bạn chiến thắng tất cả. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để tăng số lượng Spin, nhưng cách hiệu quả nhất là nhận thưởng hàng ngày thông qua các website cung cấp link spin miễn phí, hoặc từ trang chính thức của Moon Active. Sau đây là các cách nhận Spin Link miễn phí.

Top 10 cách nhận Link Spin Coin Master miễn phí


Cách 1: Nhận Link Spin Miễn Phí tại Coin Master

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức từ nhà cung cấp game Coin Master thông qua link: https://coinmaster-free-spins.net/

Bước 2: Tìm những Link nhận Spin miễn phí gần nhất trong khoảng 2 đến 3 ngày đổ lại là được, thường nếu nhận ở những ngày xa quá thì sẽ không còn nhận được.

Bước 3: Sau khi tìm đúng Link nhận Spin Miễn Phí các bạn click vào, rồi bấm tiếp tục để chuyển sang giao diện của game và nhận thưởng

Cách 2: Nhận Link Spin Miễn Phí Qua App Nhận Thưởng

Bước 1: Điều bạn cần làm trước tiên là truy cập vào CHplay sau đó tìm với từ khóa nhận Spin miễn phí. Từ đó sẽ xuất hiện hàng loạt các app có thể nhận Spin, và một vài app phổ biến đáng tin cậy như: Spin Link, Master Spins, Daily Spin...

Bước 2: Tải các app có tên nêu trên về điện thoại

Bước 3: Truy cập vào app đã tải, điền một số thông tin cần thiết, sau đó chọn loại phần thưởng bạn muốn bao gồm có vàng và Spin, sau đó click vào để chuyển qua game là có thể nhận được rồi.

Cách 3: Nhận Spin Qua Fanpage Coin Master

Bước 1: Từ thanh công cụ tìm kiếm trên Facebook bạn tìm với từ khóa Coin Master, tìm đúng fanpage có tích xanh của game nhé.

Bước 2: Sau khi truy cập vào fanpage hãy bấm like, chọn chế độ ưu tiên thông báo, sau đó tiến hành kéo xuống từng bài viết, ở mỗi bài viết đó sẽ có kèm thêm một số link nhận Spin miễn phí khác.

Bước 3: Sau khi tìm thấy link trên bài viết các bạn click vào đó để chuyển sang game Coin Master là nhận được.

Cách 4: Nhận Spin Và Vàng Miễn Phí Thông Qua Nhiệm Vụ Mời Người Mới Tham Gia

Cách mời người mới tham gia trò chơi là một trong những cách kiếm được nhiều Spin nhất hiện nay. Bạn có thể thu thập thấp nhất 100 spins, 500, 1000, 5000, 10,000 Spins tùy vào số lượng người mời.

Bước 1: Truy cập vào game, bên phải góc trên giao diện game kích vào chỗ 3 dấu gạch, chọn vào mục mời. Từ chỗ mục mời bạn lấy link coppy lại để gởi cho bạn bè.

Bước 2: Bạn bè cần click vào link mời, bấm tải game về, đăng nhập game bằng tài khoản facebook vào game

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, tiến hành chơi thử game theo các bước hướng dẫn, xây nhà, quay vòng Spin, đập nhà, trộm vàng cho đến khi nhận được 50 Spin đầu tiên. Cứ thế quay cho đến khi nào hết spin thì thôi

Bước 4: Gởi lời kết bạn, khi quay hết số lượng Spin được tặng bạn lại một lần nữa chọn góc phải trong giao diện game, chọn thêm bạn sẽ thấy tài khoản game mời mình, nhấn kết bạn và vậy là bạn đã thành công trong nhiệm vụ mời người chơi mới tham gia.

Cách 5: Quay Vòng Spin Cá Cược Hên Xui

Đây là một cách hệ xui, nhưng vẫn có một số mẹo, bạn cần làm theo sự kiện sẽ được thưởng số lượng spin khủng cũng như vàng và thẻ.

Cách 6: Thu thập thẻ hoàn thành bộ sưu tập

Đây cũng là một cách phổ biến, bạn có thẻ dùng vàng trong game để mở rương thẻ, khi thu thập đủ 1 bộ thẻ sẽ được thưởng từ vài trăm cho đến 2000, 5000, 10000 spin tùy cấp độ. Một lưu ý, khi thiếu thẻ hiếm bạn thể tham gia các group để trao đổi với nhau nha.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

  • Code Coin Master là gì?

  • Spin Coin Master là gì?

  • Link spin là gì?

  • Code Coin Master 2023 có hạn sử dụng bao lâu?

  • Code Coin Master dùng được bao nhiêu lần?

  • Link nhận Spin Coin Master 2023 có hạn sử dụng bao lâu?

  • Link nhận Spin Coin Master dùng được bao nhiêu lần?

0702483838
Liên hệ báo giá